BỘ QUÀ TẶNG CAO CẤP MANG THƯƠNG HIỆU ALIGHT

Thương hiệu: Alight Solutions


Mô tả:

Bộ quà tặng cao cấp với thiết kế sang trọng và được làm từ các vật liệu chất lượng cao mang thương hiệu Alight Solutions như một bộ quà tặng dành cho nhân viên của công ty làm việc tại các văn phòng Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc. Mỗi bộ quà tặng bao gồm Máy tạo độ ẩm Baseus Aroma, Ly Cafe Sttoke Classic và Bình nước giữ nhiệt. Bộ sản phẩm được thiết kế với logo Alight in chìm, khiến nó trở thành một bộ quà tặng đẳng cấp và sang trọng. Chính sự chăm chút tỉ mỉ từ bộ quà tặng, Alight sẽ làm cho mỗi nhân viên đều cảm thấy đặc biệt và trân trọng khi được nhận món độc đáo này.


Nếu bạn muốn biết thêm về các thiết kế khác để tạo ra một món quà tặng công ty cao cấp dành riêng cho thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với DTC World ngay hôm nay để tạo nên một món quà ý nghĩa và đáng nhớ cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của bạn nhằm thể hiện sự trân trọng của bạn đến người nhận.


Những lĩnh vực mà DTC đã hỗ trợ trong dự án này: Thiết kế, Tìm nguồn cung ứng, Sản xuất, Vận chuyển & Logistics.Có thể bạn sẽ quan tâm những dự án của chúng tôi dưới đây:

Penfolds Max's Gift Set by DTC World Singapore

Heineken Silver Trolley by DTC World Vietnam

Quaker Reusable Foldable Bag by DTC World Malaysia


Xem thêm các Dự án khác được thực hiện bởi DTC chúng tôi.

Bạn cũng có thể xem thêm các Bài viết của chúng tôi.